Trình duyệt Opera với VPN miễn phí

Khác nhau tùy theo điện thoại

Trình duyệt Opera là một trình duyệt web nhanh, an toàn cho thiết bị Android của bạn, có nguồn cấp tin tức được khởi động lại, một trình chặn QC tích hợp và VPN miễn phí.
4.5/5 Bình chọn: 3,844,605
Nhà phát triển
Opera
Phiên bản
Khác nhau tùy theo điện thoại
Cập nhật
30 tháng 9, 2021
Yêu cầu
Khác nhau tùy theo điện thoại
Dung lượng
Khác nhau tùy theo điện thoại
Tải ngay tại
Google Play

Báo cáo ứng dụng này

Thông tin ứng dụng

Trình duyệt Opera là một trình duyệt web nhanh, an toàn cho thiết bị Android của bạn, có nguồn cấp tin tức được khởi động lại, một trình chặn QC tích hợp và VPN miễn phí.

★ Các tính năng hàng đầu ★

● Chặn quảng cáo để duyệt nhanh hơn:
Tính năng chặn quảng cáo riêng của Opera giúp bạn loại bỏ các QC xâm nhập một cách hiệu quả và tải các trang nhanh hơn để tinh giản trải nghiệm duyệt của bạn.

● VPN tích hợp, miễn phí và không giới hạn:
Cải thiện quyền riêng tư và bảo mật của bạn với VPN tích hợp và miễn phí của chúng tôi. Bật Opera VPN ở chế độ riêng tư và địa chỉ IP của bạn sẽ được thay thế bằng một địa chỉ ảo để giúp bạn tránh chia sẻ thông tin về vị trí và nhận dạng không chủ định.

● Bộ quét QR & mã vạch tích hợp :
Dễ dàng truy cập bộ quét QR & mã vạch tích hợp. Chỉ cần chạm vào thanh tìm kiến và bộ quét có ở bên phải. Chĩa camera vào bất cứ mã QR/mã vạch nào và nó sẽ tự động quét.

● Flow: kết nối tất cả thiết bị một cách mượt mà :
Tính năng Flow phổ biến cho phép các file, liên kết hay hình ảnh bạn chia sẻ lập tức xuất hiện trên tất cả các thiết bị bật Flow, cho phép bạn chuyển đổi giữa iPhone, điện thoại Android, máy tính bảng và máy tính một cách mượt mà.

● Nguồn cấp tin tức cá nhân hoá:
Hoạt động bằng động cơ tin tức AI thông minh nhất của chúng tôi, nguồn cấp tin tức được khởi động lại cho phép bạn trượt qua nhiều kênh tin tức được cá nhân hoá ngay trong trình duyệt, đăng ký các chủ đề bạn yêu thích và lưu các bài báo để đọc sau. Bắt kịp các tin tức được AI kiểm chứng được chọn lọc dành riêng cho các mối quan tâm của bạn.

● Chế độ ban đêm:
Chế độ ban đêm của Opera cho bạn các tuỳ chọn ánh sáng có thể điều chỉnh để có trải nghiệm đọc thoải mái nhất trong bóng đêm và ít bị mỏi mắt nhất. Dễ dàng truy cập chế độ ban đêm từ menu chính.

● Quản lý mật khẩu và tự động điền thẻ tín dụng:
Đăng ký tự động lưu mật khẩu tự động điền thông tin thanh toán theo từng trang và an toàn đối với mua sắm trực tuyến.

● Duyệt riêng tư:
Sử dụng các tab riêng để truy cập ẩn danh vào mọi nơi trên Internet mà không để lại dấu vết gì trên thiết bị của bạn. Dễ dàng chuyển giữa duyệt riêng tư và bình thường trong gallery tab.

● Đọc một cách thoải mái trên bất kỳ màn hình nào:
Trình duyệt Opera có cài đặt kích cỡ chữ giúp bạn chỉnh cáctrang theo các ưu tiên đọc của mình. Quan trọng hơn, nó hoạt động hoàn hảo cùng với tính năng ngắt dòng tự động của chúng tôi cho bạn trải nghiệm đọc tuyệt đỉnh.

● Quản lý tải xuống dễ dàng:
Trình quản lý tải xuống mới của chúng tôi giúp việc tải các tệp xuống dễ dàng và nhanh hơn bao giờ hết! Bạn có thể dễ dàng sắp xếp và chia sẻ từng mục đã tải xuống, xóa chúng khỏi danh sách tải xuống bằng một cái vuốt sang bên phải hoặc trái. Chúng tôi còn hỗ trợ tải xuống cả trên nền khi bạn đang chạy một tải xuống mà cần phải mở một ứng dụng khác!

● Đồng bộ các thiết bị Opera của bạn:
Cho bạn truy cập vào tất cả các bookmark, phím tắt Quay số nhanh và các tab mở từ các thiết bị khác với Opera. Opera trên Android có thể dễ dàng đồng bộ với trình duyệt Opera dành cho máy tính.

Làm được nhiều hơn với Opera: https://www.opera.com/mobile/android

Opera có thể hiển thị quảng cáo từ Facebook. Để tìm hiểu thêm, xem https://m.facebook.com/ads/ad_choices

Giữ liên lạc:
Twitter – http://twitter.com/opera/
Facebook – http://www.facebook.com/opera/
Instagram – http://www.instagram.com/opera

Điều khoản & Điều kiện

Bằng cách tải xuống ứng dụng này, bạn đồng ý với Thỏa thuận Cấp phép Người sử dụng Cuối tại http://www.opera.com/eula/mobile. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu về cách thức Opera xử lý và bảo vệ dữ liệu của bạn trong Tuyên bố Quyền riêng tư của chúng tôi tại http://www.opera.com/privacy.

Có gì mới

Thanks for choosing Opera! This version introduces full Chromebook support, filtering support in the download manager, and crypto wallet improvements.

More changes:
- Chromium 91
- CELO and DAI crypto support
- Improved camera/microphone dialog
- Native Yat address support
- Chromebook only: Messenger integration (WhatsApp, Facebook, etc.)

Latest update:
- Fixed a Chromium security issue

Hình ảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *