Vivaldi: Trình duyệt nhanh với trình chặn QC

4.2.2414.31

Vivaldi là một trình duyệt web mới, được tích hợp trình chặn quảng cáo, chống theo dõi và nhiều tính năng hữu ích. Duyệt tab với kiểu máy tính để bàn độc đáo, đồng bộ hóa được mã hóa đầu cuối, chế độ giao diện tối và riêng tư. Tải xuống miễn phí và duyệt nhanh, ghi chú trong trình duyệt và chụp ảnh toàn chiều cao trang web.
4.2/5 Bình chọn: 27,554
Nhà phát triển
Vivaldi Technologies
Phiên bản
4.2.2414.31
Cập nhật
28 tháng 9, 2021
Yêu cầu
5.0 trở lên
Dung lượng
Khác nhau tùy theo điện thoại
Tải ngay tại
Google Play

Báo cáo ứng dụng này

Thông tin ứng dụng

Vivaldi là một trình duyệt web mới, được tích hợp trình chặn quảng cáo, chống theo dõi và nhiều tính năng hữu ích. Duyệt tab với kiểu máy tính để bàn độc đáo, đồng bộ hóa được mã hóa đầu cuối, chế độ giao diện tối và riêng tư. Tải xuống miễn phí và duyệt nhanh, ghi chú trong trình duyệt và chụp ảnh toàn chiều cao trang web.

⛔️ Chặn quảng cáo và theo dõi
Chặn quảng cáo và các trình theo dõi đang theo dõi bạn trên web để duyệt riêng tư và an toàn hơn. Giữ quyền riêng tư ưu tiên hàng đầu và nói lời tạm biệt với quảng cáo video gây phiền nhiễu, popup và các trình theo dõi đáng sợ trong khi duyệt với Vivaldi.

🎨 Tương tác với giao diện người dùng linh hoạt
Trình duyệt Vivaldi cung cấp cho bạn một giao diện người dùng (UI) linh hoạt, một giao diện độc đáo của riêng bạn. Duyệt với các chế độ tối/sáng bằng cách sử dụng tab máy tính để bàn kiểu mới và đặt các công cụ thường sử dụng ở thanh bên.

🕵️‍♂️ Duyệt web riêng tư
Giữ lịch sử duyệt web của bạn kín đáo bằng cách sử dụng các tab riêng tư ẩn danh – Vivaldi sẽ không lưu giữ mục tìm kiếm, trang web đã truy cập, cookie và các tệp tạm thời.

🛠 Quản lý tab dễ dàng
Nhanh chóng vuốt để tìm các tab đang mở, các tab ẩn danh riêng tư và các tab mà bạn đã đóng gần đây trên trình duyệt hoặc đã mở trên một thiết bị được đồng bộ hóa khác.

🔄 Giữ dữ liệu của bạn ở bên bạn
Đồng bộ hóa một cách an toàn mật khẩu, Dấu trang, Ghi chú của bạn và lưu dữ liệu duyệt web của bạn ở chế độ riêng tư giữa các thiết bị bằng cách sử dụng mã hóa đầu cuối với các máy chủ riêng ở Băng Đảo (Iceland).

🏃‍♀️ Chuyển đến nhanh hơn
Chuyển đến các trang web yêu thích của bạn chỉ với một chạm bằng cách thêm Speed Dial tùy chỉnh vào trang tab mới.

📝 Ghi chú
Ghi lại những ý tưởng với Ghi chú trong khi bạn duyệt web và đồng bộ một cách an toàn giữa các thiết bị của bạn.

📸 Chụp màn hình
Chụp ảnh màn hình toàn chiều cao hoặc chụp một vùng hiển thị của trang web bất kỳ trong khi đang duyệt. Chia sẽ chúng.

🔎 Chuyển đổi nhanh công cụ tìm kiếm
Dùng tên hiệu công cụ tìm kiếm để chuyển đổi công cụ tìm kiểm một cách nhanh chóng bằng cách nhập trực tiếp vào Thanh Địa chỉ Vivaldi. Ví dụ, nhập “d” để chọn DuckDuckGo hoặc “w” để chọn Wikipedia.

Tính năng Trình duyệt Vivaldi
• Mã hoá đồng bộ
• Chụp ảnh màn hình
• Phím tắt Speed Dial cho các mục yêu thích
• Ghi chú hỗ trợ văn bản đa định dạng
• Tab riêng tư
• Chế độ giao diện tối
• Trình quản lý dấu trang
• Tab đã đóng gần đây
• Tên hiệu công cụ tìm kiếm
• Trình đọc
• Nhân bản tab
• Trình quản lý Tải về

Tải xuống miễn phí và duyệt nhanh hơn với trình duyệt web Vivaldi mới. Chia sẽ những suy nghĩ của bạn về trình duyệt và các tính năng của nó.

Về Trình duyệt Web Vivaldi
Chúng tôi tin rằng rất nhiều người muốn tuỳ biến và chỉnh sửa mọi thành phần trên trình duyệt của họ để làm cho nó khác biệt. Họ muốn sử dụng những công cụ hữu ích mà không phải hy sinh tốc độ, riêng tư và an toàn. Và họ muốn được lắng nghe.

Đấy là lý do chúng tôi xây dựng một trình duyệt nhanh, mạnh mẽ và linh hoạt. Một trình duyệt mà tôn trọng quyền riêng tư của bạn và không theo dõi bạn. Một trình duyệt mà thích ứng với bạn, không theo những cách thông thường xung quanh.

Trình duyệt web Vivaldi có sẵn miễn phí trên máy tính bàn chạy Windows, macOS và Linux

Ghé thăm vivaldi.com để tìm hiểu thêm về trình duyệt Vivaldi và sứ mệnh của chúng tôi.

Có gì mới

How's your day going? Well? Good. We're here with a bug-squashing, app-polishing, quality-of-life update to keep making your browser rock solid and ready for the day.

For those of you in the US, we've also added a new privacy-friendly, ad-free search engine that we think is worth a look. Learn more about Neeva over on the blog: https://vivaldi.com/blog

As always, your reviews and ratings are much appreciated. Keep 'em coming!

Hình ảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *