Ta Là Vương Lão Gia

1.0

Ta là Vương Lão Gia Zagoo - Một trong các game nhập vai quan đấu cung đình miễn phí cùng Mỹ Nhân cực đỉnh. Đăng nhập vào thế giới lý tưởng của bạn ngay!!
0/5 No votes
Nhà phát triển
Dragon Top Entertainment Company Limited
Phiên bản
1.0
Cập nhật
7 thg 2, 2023
Yêu cầu
5.0
Tải ngay tại
Google Play

Báo cáo ứng dụng này

Thông tin ứng dụng

Ta là Vương Lão Gia Zagoo – Một trong các game nhập vai quan đấu cung đình miễn phí cùng Mỹ Nhân cực đỉnh. Đăng nhập vào thế giới lý tưởng của bạn ngay!!

Người chơi sẽ xuyên không về quá khứ và trở thành Hoàng Đế, chinh phục Mỹ Nhân, chiêu mộ nhân tài, xây dựng đất nước. Đồ hoạ xuyên không về thời nhà Thanh, có hệ thống nhân vật vô cùng đồ sộ. Gồm hàng trăm Môn Khách là những vị Thanh quan đại thần và những nhân vật lịch sử. Mang lại cảm giác chân thật và cảm xúc cao trào qua từng thước game.

Hệ thống Tướng Thần – Phi Tần đồ sộ đa dang, ngoại hình thu hút, đep mắt và Tướng Thần cũng là hệ thống phát triển cốt lõi của trò chơi, được phân loại và sắp xếp theo thế mạnh vượt trội

Hệ thống nhiệm vụ đa dạng, thực hiện dễ dàng, nhanh chóng nhận ngay phúc lợi giá trị: KNB, vật phẩm, … khi hoàn thành nhiệm vụ tương ứng

Tính năng thành tựu giúp người chơi theo dõi quá trình chơi game và thành tích của của mình xuyên suốt trải nghiệm game. Việc hoàn thành các thành tựu hổ trợ cho việc tăng cấp, vinh danh Đế Vương.

Tính năng vượt ải là một trong những tính năng tích lũy tài nguyên để thăng cấp tước vị nhanh nhất cho nhân vật chính. với Ải Lính Nhỏ Thuộc tính võ lực càng cao, lính tốn càng ít và Ải Boss Cấp và tư chất võ lực Tướng Thần càng cao, lực chiến càng mạnh.

Sự kiện ngập tràn cùng ưu đãi mỗi ngày cực kỳ hấp dẫn.

Hình ảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *