Opera Touch: fast, new & modern web browser

2.9.6

Fast, safe and private, Opera Touch is a beautifully designed web browser with a Red Dot Award for its stunning user interface. Enjoyed by millions of fans across the world, it’s built for people on the go and features a lightning fast web search for instant results. Install Opera Touch to get the best browsing experience.
4.2/5 Bình chọn: 105,345
Nhà phát triển
Opera
Phiên bản
2.9.6
Cập nhật
28 tháng 6, 2021
Yêu cầu
5.1 trở lên
Dung lượng
26M
Tải ngay tại
Google Play

Báo cáo ứng dụng này

Thông tin ứng dụng

Nhanh chóng, an toàn và riêng tư, Opera Touch là một trình duyệt web được thiết kế đẹp mắt với Giải thưởng Red Dot cho giao diện người dùng tuyệt đẹp. Được hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới yêu thích, ứng dụng này được xây dựng cho mọi người khi di chuyển và có tính năng tìm kiếm trên web nhanh như chớp cho kết quả tức thì. Cài đặt Opera Touch để có được trải nghiệm duyệt web tốt nhất.

Trình duyệt nhanh như chớp
Opera Touch được xây dựng để trở thành trình duyệt di động nhanh nhất trên Android. Khi bạn mở trình duyệt Opera Touch, trình duyệt này sẽ ngay lập tức sẵn sàng để tìm mọi thứ trên web. Nút Hành động nhanh luôn có sẵn trên màn hình trình duyệt của bạn và cho phép bạn truy cập trực tiếp vào Tìm kiếm tức thì.

An toàn & Riêng tư
Trình duyệt Opera Touch sử dụng công nghệ web mới nhất để giữ cho bạn an toàn và bảo vệ quyền riêng tư tối đa khi trực tuyến. Tính năng ngăn chặn theo dõi có sẵn chặn các cookie theo dõi của bên thứ ba, cùng với Chế độ duyệt web riêng tư giúp bạn ẩn danh hoàn toàn khi trực tuyến. Trình duyệt này cũng có tính năng Bảo vệ Cryptojacking của Opera, giúp giảm nguy cơ thiết bị di động của bạn quá nóng hoặc hết pin khi bạn đang duyệt web.

Trình chặn quảng cáo gốc để duyệt nhanh hơn nữa
Trình duyệt Opera Touch có trình chặn quảng cáo tích hợp để duyệt nhanh hơn nữa. Khi được bật, trình duyệt Opera của bạn sẽ chặn các quảng cáo xâm nhập làm cho các trang web tải nhanh hơn các trình duyệt di động khác.

Thiết kế được sử dụng khi di chuyển
Opera Touch cho phép bạn khám phá web chỉ bằng một tay. Chọn giữa Điều hướng dưới cùng tiêu chuẩn và Nút Hành động nhanh. Khi được chọn, FAB luôn có sẵn trên màn hình trình duyệt của bạn và cung cấp cho bạn quyền truy cập trực tiếp vào Tìm kiếm tức thì. Bạn có thể giữ và vuốt nó cho các tab gần đây nhất của mình hoặc để tải lại, đóng hoặc chia sẻ tab hiện tại với trình duyệt trên máy tính của bạn.

Chia sẻ tệp liền mạch giữa các thiết bị
Sử dụng Opera Touch cùng với trình duyệt máy tính Opera của bạn để duyệt web liền mạch và chia sẻ tệp nhanh chóng trên Máy tính để bàn và Thiết bị di động của bạn. Kết nối điện thoại với PC để chia sẻ tệp chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Chỉ cần khởi động trình duyệt Opera trên máy tính để bàn và quét mã QR được hiển thị ở đó bằng Opera Touch. Không cần đăng nhập, mật khẩu hoặc tài khoản! Bạn có thể gửi liên kết, ghi chú, video hoặc bất kỳ tệp nào khác cho chính mình chỉ bằng một cú nhấp chuột và chúng sẽ được hiển thị trên tất cả máy tính để bàn và thiết bị di động của bạn ..

Giới thiệu về Opera
Được thành lập năm 1995 tại Na Uy với ý tưởng rằng mọi người đều có thể duyệt web, chúng tôi đã dành hơn 25 năm qua để giúp hàng triệu người truy cập Internet theo cách an toàn, riêng tư và sáng tạo. Chúng tôi quan tâm đến Internet, về các tiêu chuẩn mở và về con người.

Bằng cách tải xuống ứng dụng này, bạn đồng ý với Thỏa thuận cấp phép người dùng cuối tại https://www.opera.com/eula/mobile

Có gì mới

Thanks for choosing Opera Touch! This version includes latest bug fixes and improvements.

Hình ảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *