Bắn Cá Kho báu online – ban ca Ăn Xu Đổi Xu

1.2.2

Kỷ nguyên mới năm 2021 là một trò chơi câu cá phổ biến cho tất cả mọi người ở Ma Cao, trò chơi này bắt nguồn từ sự ghép hoàn hảo của trò câu cá Vua Biển độc lập cổ điển!
4.5/5 Bình chọn: 674
Nhà phát triển
boyugames
Phiên bản
1.2.2
Cập nhật
31 tháng 12, 2021
Yêu cầu
4.1 trở lên
Dung lượng
42M
Tải ngay tại
Google Play

Báo cáo ứng dụng này

Thông tin ứng dụng

Kỷ nguyên mới năm 2021 là một trò chơi câu cá phổ biến cho tất cả mọi người ở Ma Cao, trò chơi này bắt nguồn từ sự ghép hoàn hảo của trò câu cá Vua Biển độc lập cổ điển!
Tỷ lệ nổ cao, điểm thắng nhanh, câu cá nghìn phát, kiếm tiền mỗi ngày, trở thành người giàu mỗi ngày!
Nhiều người chơi trực tuyến, cuộc thi ngoài đời thực, cá lớn và cá nhỏ, bắt tất cả trong một lưới, và người đánh cá vĩ đại sẽ đến!
Bạn có thể nhận được rất nhiều tiền vàng miễn phí mỗi ngày, cũng như các vật phẩm bí ẩn sẽ được cho đi!
Đừng bỏ lỡ nếu bạn thích chơi máy đánh bạc, máy hoa quả, máy đánh bạc, Niuniu, Mạt chược và các trò chơi sòng bạc lớn khác!
Tôi hy vọng bạn có thể vui vẻ săn cá trong thành phố giải trí của chúng tôi và trải nghiệm niềm vui khi câu cá điên cuồng!

[Tính năng trò chơi]
Khả năng đặc biệt của “Charging Cannon” giúp cho việc câu cá hiệu quả hơn, nhanh chóng quét sạch cá trên màn hình, và trải nghiệm cảm giác cắt cỏ vô song.
“Đầu đạn hạt nhân” quá tải và có sản lượng lớn, bạn có thể làm giàu trong chốc lát và trở thành vua từ con số không.
Sát thủ công nghệ đen “Assault Cannon”, bấm vào thả cá là bạn sẽ sở hữu ngay một triệu đồng tiền vàng, tiền nào của nấy.
“Đạo cụ đặc trưng” Triệu hồi Boss + thời gian tĩnh + siêu ngắm, sử dụng kết hợp có thể câu cá hiệu quả hơn và giúp bạn trở thành cao thủ.
“Pirate Shark’s Treasure” bắt cá vàng quý hiếm, sau đó bóc ngọc rút ra có thể rút ra nhiều vật phẩm giá trị cao.
Siêu pháo đài “Crab Bounty” bị mất khẩn cấp, phần thưởng vội vã được trao tặng.
Kỹ năng “đấu trường” và cạnh tranh may mắn, thánh địa tưởng tượng của các vị thần trò chơi điện tử vĩ đại, hãy bắt đầu cuộc phiêu lưu câu cá của bạn.

【tuyên bố】
Bạn phải từ 18 tuổi trở lên để chơi trò chơi này. Trò chơi này chỉ dành cho mục đích giải trí và thư giãn. Bạn không thể thắng tiền hoặc kiếm tiền hoặc thắng hóa đơn điện thoại. Trò chơi này không cung cấp các chức năng cờ bạc như tiền mặt và tiền thật. Vui lòng kiểm soát thời gian chơi game hợp lý, sống lành mạnh, chơi game vui vẻ.!

Có gì mới

1. Đầu đạn, mũi khoan và laze có thể được tổng hợp và nâng cấp;
2. Hãy nhanh chóng mời một người bạn trung thành, anh ta sẽ mở khóa lần súng, bạn nhận được đầu đạn, và bạn có thể tặng nhau tối đa 4 lần tiền vàng;
3. Câu cá trong cùng một phòng với bạn bè có thể nhận được nhiều tiền hơn.
4. Cấp độ VIP càng cao, bạn càng có nhiều bạn bè và càng nhận được nhiều tiền vàng trên băng chuyền phần thưởng trực tuyến;
5. Cấp VIP càng cao, số lần mở khóa càng lớn và mỗi lần nhận được càng nhiều xu cứu trợ;

Video

Hình ảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *