Từ ngữ kỳ diệu: Ô chữ để kết nối từ vựng

3.1.0

Chào mừng bạn đến Words of Wonders! Trong trò chơi ô chữ tuyệt vời này, bạn sẽ cải thiện kỹ năng từ vựng và chính tả của bạn cùng một lúc bạn đi du lịch vòng quanh thế giới khám phá những bí mật ẩn trong 7 kỳ và cũng thành phố đáng kinh ngạc.
4.6/5 Bình chọn: 2,008,033
Nhà phát triển
Fugo Games
Phiên bản
3.1.0
Cập nhật
25 tháng 9, 2021
Yêu cầu
5.0 trở lên
Dung lượng
163M
Tải ngay tại
Google Play

Báo cáo ứng dụng này

Thông tin ứng dụng

Chào mừng bạn đến Words of Wonders! Trong trò chơi ô chữ tuyệt vời này, bạn sẽ cải thiện kỹ năng từ vựng và chính tả của bạn cùng một lúc bạn đi du lịch vòng quanh thế giới khám phá những bí mật ẩn trong 7 kỳ và cũng thành phố đáng kinh ngạc.

Trong WOW bạn sẽ bắt đầu với một vài chữ cái như một đầu mối duy nhất, bạn sẽ phải kiểm tra não của bạn để ghi và tạo các từ mới từ đầu và kết nối tất cả trong số họ để có được những giải pháp giải ô chữ chính thức. bạn sẽ nắm vững từ vựng này trò chơi? Đôi khi bạn sẽ có giải pháp rõ ràng trong đầu của bạn, nhưng đôi khi bạn sẽ phải đoán các giải pháp như sẽ không có nhiều từ để kết nối. WOW thế giới trò chơi này là một công cụ giải trí hoàn hảo để cải thiện và phát triển tìm kiếm của bạn, viết, học tập, kết hợp, và kỹ năng giải quyết vấn đề.

Từng chữ, ngạc nhiên bởi ngạc nhiên, và câu đố bằng cách đố bạn sẽ đi du lịch xung quanh toàn bộ thế giới trong khi giải quyết tất cả các ô chữ và mọi thách thức có thể phát sinh. Kết nối chữ để có được giải pháp cuối cùng và đi đến một đất nước mới! Có bất kỳ tốt hơn so với khám phá thế giới trong khi học tập từ mới và nâng cao vốn từ vựng của bạn?

bạn sẽ sử dụng chiến lược gì? Để giải quyết các câu đố ở cái nhìn đầu tiên bằng cách đoán hoặc có thể bằng cách tìm một từ tại một thời điểm? Điều gì sẽ là thành phố bên cạnh bỏ ra khỏi danh sách xô của bạn? Trong trò chơi này ô chữ tuyệt vời bạn sẽ ghé thăm tất cả trong số họ!

Kiểm tra từ vựng CỦA BẠN

Có bao nhiêu từ để kết nối để bạn thực sự biết? bảng chữ cái của bạn có thể bị hạn chế nhiều hơn bạn nghĩ … hoặc có thể không! Những câu đố là thử thách và sẽ kiểm tra cách rộng vốn từ vựng của bạn là, làm thế nào bạn kết hợp tùy chọn khác nhau, và nếu bạn có thể tìm kiếm cũng đủ để giải quyết jigsaw.

TÌM những bí mật ẩn

Tương tự như trò chơi numbers, nhưng với chữ thay vì con số, trò chơi ô chữ này sẽ hợp nhất các kỹ năng cần thiết bạn cần phải giải quyết mỗi câu đố. Bạn sẽ cần phải nắm vững từ vựng để đi đến cấp độ tiếp theo. WOW là một trò chơi mà không bao giờ hết ngạc nhiên bạn.

DISCOVER PLACES MỚI

Tham gia vào cuộc tìm kiếm và tận hưởng chuyến du lịch trên khắp thế giới đến thăm bảy kỳ quan! Kết nối chúng với kiến ​​thức của bạn và bạn sẽ có tiến bộ rất nhiều. Mỗi tượng đài là duy nhất và có một bức thư khác nhau để đoán. Bạn sẽ học từ vựng mới, nhưng bạn cũng đang tìm hiểu về cách thức tuyệt vời trái đất là cùng một lúc! bạn sẽ có thể để tạo ra một câu ẩn? trò chơi ô chữ hài hước này thậm chí còn khó khăn hơn các trò chơi cổ điển súp chéo, nhưng cũng buồn cười!

Trở thành chuyên gia

Words Of Wonders (WOW) sẽ kiểm tra từ vựng của bạn khi bạn khám phá những điều kỳ diệu đầy thách thức các cấp. Bắt đầu cuộc hành trình của bạn với sự kỳ diệu đầu tiên và leo lên theo cách của bạn lên để đạt tới đỉnh. Mỗi kỳ diệu và mức độ sẽ dần dần khó khăn hơn và sẽ là duy nhất, nhờ vào cơ sở dữ liệu phong phú của trò chơi. Kết nối các chữ cái mà không cần nhấc ngón tay, tìm những từ ẩn trên bảng!

TRÒ CHƠI NHIỀU

Tăng niềm vui bằng cách chơi với bạn bè của bạn. Xây dựng một đội ngũ mạnh lên đến 4 người chơi để tìm tất cả các từ hoặc cạnh tranh với bạn bè của bạn trên mỗi bảng. Giao diện đơn giản sẽ cho phép bạn bắt đầu trò chơi nhiều người chơi trong vòng một giây. Đơn giản, tham gia một người bạn đã chơi.

Hãy tận hưởng những thiết kế trò chơi đơn giản và đẹp và cũng là loạt các mức độ và câu đố mà sẽ cung cấp cho bạn nhiều niềm vui hơn trong quá trình chơi!

Words Of Wonders (WOW) là đánh giá hàng đầu trò chơi chữ từ các nhà sản xuất của Wordz. Hãy để cho cuộc phiêu lưu bắt đầu!

Có gì mới

Chào mọi người,

-Cấp độ mới
-Chế độ Nhiệm vụ hàng ngày mới sắp ra mắt
-Cải tiến thường xuyên

Hãy an toàn và hẹn gặp lại bạn trong thời gian sớm nhất!

Video

Hình ảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *