Trình tạo video có nhạc, Ảnh

5.5.5

Filmigo là một công cụ chỉnh sửa video mạnh mẽ để tạo video và trình chiếu âm nhạc phong cách. Với các bước đơn giản, một video gốc kết hợp với âm nhạc thời thượng, hình dán hoạt hình, các chủ đề phổ biến, phụ đề đặc biệt và quá trình chuyển đổi sẽ được hiển thị.
4.4/5 Bình chọn: 1,208,083
Nhà phát triển
VIDEOSHOW Video Editor & Video Maker LTD.
Phiên bản
5.5.5
Cập nhật
27 thg 9, 2022
Yêu cầu
5.0
Tải ngay tại
Google Play

Báo cáo ứng dụng này

Thông tin ứng dụng

Filmigo là một công cụ chỉnh sửa video mạnh mẽ để tạo video và trình chiếu âm nhạc phong cách. Với các bước đơn giản, một video gốc kết hợp với âm nhạc thời thượng, hình dán hoạt hình, các chủ đề phổ biến, phụ đề đặc biệt và quá trình chuyển đổi sẽ được hiển thị.

Các tính năng chính của trình tạo video này
Công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp:
Máy cắt video Filmigo cung cấp các công cụ mạnh mẽ để bạn chỉnh sửa video. Bạn có thể cắt video thành nhiều phần, hợp nhất hình ảnh từ thư viện của mình, nén video mà không làm giảm chất lượng. Ngoài ra, bạn có thể phóng to hoặc tăng tốc độ video để tạo ra một tác phẩm nghệ thuật siêu thú vị.

Nhạc thời thượng:
Chúng tôi cung cấp âm nhạc được cấp phép đầy đủ để làm cho video của bạn trở nên phổ biến. Bạn có thể chọn tất cả các bản nhạc thời thượng mà bạn thích, thêm nhiều bản nhạc để tạo video ấn tượng. Dễ dàng trích xuất âm thanh từ bất kỳ video nào và biến nó thành BGM của riêng bạn. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng tính năng lồng tiếng và thay đổi giọng nói của mình thành người máy, quái vật …

Chủ đề tinh tế:
Trình tạo video Filmigo có nhiều chủ đề khác nhau và chuyển tiếp độc đáo. Chỉ cần một lần nhấn để tạo một video âm nhạc tuyệt vời.

Hình dán dễ thương:
Có nhiều GIF, biểu tượng cảm xúc, hình dán động. Filmigo giúp bạn tạo video thú vị, thu hút nhiều người theo dõi trên mạng xã hội.

Phụ đề nghệ thuật:
Có nhiều loại phông chữ cho bạn lựa chọn. Bạn cũng có thể thêm các hình tượng trưng, ​​vẽ trên màn hình để làm video sáng tạo. Trong khi đó, đặc quyền VIP của chúng tôi bao gồm xuất 1080p, pixelate và văn bản cuộn, cũng không có quảng cáo và không có hình mờ.

Xuất khẩu:
Trình chỉnh sửa video Filmigo cung cấp khả năng xuất HD mà không làm giảm chất lượng và không giới hạn thời lượng. Bạn có thể lưu video hoặc trình chiếu vào bản nháp của mình bất kỳ lúc nào. Bên cạnh đó, tính năng tăng cường giọng nói và nền mờ giúp video và trình chiếu hấp dẫn hơn.

Chia sẻ:
Các chủ đề hình vuông và không có chế độ cắt được tùy chỉnh cho người dùng. Dễ dàng chia sẻ video của bạn lên mạng xã hội. Bạn có thể ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt của mình như ngày cưới, sinh nhật, ngày lễ tình nhân, Halloween, giáng sinh …

Với trình chỉnh sửa phim này, việc tạo video có ảnh, nhạc và các yếu tố khác trở nên dễ dàng và thú vị. Bạn có thể làm đẹp video của mình bằng phụ đề, chủ đề, chuyển tiếp, hình dán, hình vẽ nguệch ngoạc và hầu hết mọi thứ bạn muốn theo cách sáng tạo và được cá nhân hóa.

Nếu bạn có bất kỳ đề xuất hoặc câu hỏi nào cho Filmigo, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: support@enjoy-global.com.

Có gì mới

1. Tối ưu hóa tính năng bàn chải và thêm nhiều bàn chải hơn
2. Vật liệu nền mới
3. Tối ưu hóa tính năng thay đổi giọng nói
4. Sửa các lỗi và cải thiện hiệu suất

Video

Hình ảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *