Thành Phố của Bé Gấu Trúc

1.04.00.00

Bạn có muốn sở hữu thành phố của riêng mình không? Hãy trở thành chủ nhân của thành phố này nhé! Khám phá thành phố, điều hành một cửa hàng, tạo ra những câu chuyện thú vị... Hãy đến và biến ước mơ của bạn thành hiện thực!
4.2/5 Bình chọn: 14,103
Nhà phát triển
BabyBus
Phiên bản
1.04.00.00
Cập nhật
12 tháng 11, 2021
Yêu cầu
4.4 trở lên
Dung lượng
100M
Tải ngay tại
Google Play

Báo cáo ứng dụng này

Thông tin ứng dụng

Bạn có muốn sở hữu thành phố của riêng mình không? Hãy trở thành chủ nhân của thành phố này nhé! Khám phá thành phố, điều hành một cửa hàng, tạo ra những câu chuyện thú vị… Hãy đến và biến ước mơ của bạn thành hiện thực!

KHÁM PHÁ THÀNH PHỐ
Đây là một thành phố sôi động với 6 tòa nhà để bạn khám phá! Bạn có thích xem phim không? Bạn có thể dành cả ngày ở rạp chiếu phim sang trọng hoặc thỏa sức mua sắm ở siêu thị. Khám phá mọi ngóc ngách của thành phố với vô số niềm vui dành cho bạn!

ĐIỀU HÀNH MỘT CỬA HÀNG
Chúng ta có thể làm cho thành phố thịnh vượng hơn bằng cách nào? Mở một cửa hàng quần áo và thiết kế váy công chúa cho khách hàng; điều hành một tiệm làm đẹp cho thú cưng để mang đến cho thú cưng vẻ ngoài sành điệu; tiệm đồ tráng miệng và quán cà phê thật cũng khá được yêu thích. Bạn còn chờ gì nữa? Hãy đến và mở thêm nhiều cửa hàng để biến thành phố của bạn trở thành một thành phố quốc tế nào!

TẠO RA NHỮNG CÂU CHUYỆN
Bạn cảm thấy nhàm chán khi ở một mình đúng không? Đừng lo lắng! Bạn có thể chơi cùng 18 nhân vật và tạo ra những câu chuyện vui nhộn trong thành phố của chính mình. Ví dụ như đi biển với bạn bè; mời bạn bè ăn thử món kem bạn tự làm… Hãy tạo ra những kỷ niệm ngọt ngào về thành phố của bạn nhé!

Thêm nhiều công trình đang được cập nhật. Hãy đến và mở khóa nhiều thành phố hơn và tạo ra thế giới của riêng bạn!

CÁC TÍNH NĂNG:
– 18 nhân vật chơi cùng bạn.
– 6 công trình để bạn khám phá: Tiệm đồ tráng miệng, siêu thị, rạp chiếu phim, quán cà phê, tiệm làm đẹp cho thú cưng và cửa hàng quần áo.
– Hơn 100 đạo cụ bao gồm son môi, phấn mắt, trang phục và lò nướng để giúp bạn tạo ra những câu chuyện về thành phố của mình.
– Có vô số các nhiệm vụ thú vị để bạn hoàn thành: mua sắm, nấu ăn, làm bánh, thiết kế quần áo, làm tóc, trang điểm, v.v.
– Các công trình trong thành phố được cập nhật liên tục.

Giới Thiệu Về Babybus
—————
Tại BabyBus, chúng tôi dành toàn bộ tâm huyết để khơi dậy khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng, sự tò mò của trẻ và thiết kế sản phẩm qua góc nhìn của trẻ để giúp các em tự khám phá thế giới.

Hiện tại, BabyBus cung cấp đa dạng các sản phẩm, video và nội dung giáo dục khác nhau dành cho hơn 400 triệu em nhỏ từ 0-8 tuổi trên khắp thế giới! Chúng tôi đã cho ra mắt trên 200 ứng dụng giáo dục dành cho trẻ em, trên 2500 tập các bài đồng dao và hoạt hình cho trẻ em thuộc nhiều chủ đề khác nhau bao gồm Sức Khỏe, Ngôn Ngữ, Xã Hội, Khoa Học, Nghệ Thuật và các lĩnh vực khác.

—————
Liên hệ với chúng tôi: ser@babybus.com
Truy cập trang web: http://www.babybus.com

Hình ảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *