Sổ sức khỏe điện tử

2.2.23

Ứng dụng Sổ sức khỏe điện tử là ứng dụng trên nền tảng thiết bị điện tử của Bộ y tế giúp người dân Việt Nam biết và tự quản lý thông tin sức khỏe của bản thân, chủ động trong việc phòng bệnh và chăm sóc sức khỏe bản thân.
2.3/5 Bình chọn: 35,557
Nhà phát triển
Văn phòng Bộ Y tế Việt Nam
Phiên bản
2.2.23
Cập nhật
13 tháng 9, 2021
Yêu cầu
5.0 trở lên
Dung lượng
35M
Tải ngay tại
Google Play

Báo cáo ứng dụng này

Thông tin ứng dụng

Ứng dụng Sổ sức khỏe điện tử là ứng dụng trên nền tảng thiết bị điện tử của Bộ y tế giúp người dân Việt Nam biết và tự quản lý thông tin sức khỏe của bản thân, chủ động trong việc phòng bệnh và chăm sóc sức khỏe bản thân.

Với ứng dụng Sổ sức khỏe điện tử mỗi người dân sẽ có 1 quyển sổ y bạ sức khỏe cả đời được kết nối trực tiếp với Hệ thống Hồ sơ sức khỏe cá nhân của Bộ Y tế, tạo thuận lợi cho cán bộ y tế chẩn đoán và điều trị người bệnh giúp họ được chăm sóc sức khỏe toàn diện và liên tục, phát hiện bệnh sớm, điều trị kịp thời khi bệnh còn ở giai đoạn sớm mang lại hiệu quả điều trị cao, giảm bớt chi phí khám bệnh, chữa bệnh của mỗi người dân.
Ứng dụng Sổ sức khỏe điện tử giúp cho nhân viên y tế thu thập thông tin, giảm ùn tắc ở các điểm tiêm vắc-xin, hạn chế khả năng lây nhiễm cho người dân khi đi lấy tiêm vắc-xin COVID-19, hỗ trợ kịp thời các vấn đề về sức khỏe cho người dân.

Với ứng dụng Sổ sức khỏe điện tử mỗi người dân Việt Nam đã tiêm chủng Vắc xin Covid 19 sẽ có 1 “Chứng nhận tiêm chủng” điện tử bằng mã QR, kèm theo giấy chứng nhận tiêm chủng vắc-xin COVID-19 theo quy định của Bộ y tế.

Sổ sức khỏe điện tử có các tiện ích chính:
– Tiện ích Đăng ký tiêm chủng: Đăng ký tiêm vắc-xin COVID-19
– Tiện ích Xác nhận tiêm chủng: Cung cấp thông tin có đồng ý tiêm vắc-xin COVID-19 hay không
– Tiện ích Phản ứng sau tiêm: Cung cấp các thông tin y tế về tình trạng sức khỏe, các triệu chứng xảy ra nếu có sau khi được tiêm phòng vắc-xin COVID-19.
– Tiện ích Chứng nhận tiêm chủng: Chứng nhận đã tiêm vắc-xin COVID-19
– Tiện ích Đặt khám: Đặt lịch khám tại Cơ sở y tế.
– Tiện ích Hồ sơ sức khỏe: Thông tin về Hồ sơ sức khỏe cá nhân

Ứng dụng được áp dụng tại Việt Nam.

Xem điều khoản sử dụng tại: https://sites.google.com/view/sosuckhoedientu-privacy-policy/home

—————————-
Nếu gặp khó khăn trong quá trình cài đặt hay sử dụng ứng dụng Sổ sức khỏe điện tử, vui lòng liên hệ tổng đài 19009095 để được trợ giúp. Đội ngũ phát triển ứng dụng Sổ sức khỏe điện tử đang nỗ lực để ứng dụng ngày càng hoàn thiện hơn, phục vụ đất nước và người dân trong công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Có gì mới

Các tính năng được thêm mới & cập nhật:
- Chỉnh sửa Chứng nhận ngừa covid & Chi tiết chứng nhận tiêm
- Sửa logic hiển thị thông báo khi click vào chứng nhận ngừa covid
- Không cho phép sửa Họ tên, Sđt, Ngày sinh khi đã có 2 mũi tiêm
- Sửa các lỗi phát sinh
- Cải thiện hiệu năng ứng dụng

Hình ảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *