PDF Reader – Đọc PDF, Trình Duyệt xem File PDF

3.6.0

Trình đọc PDF - Trình xem PDF, trình đọc sách điện tử là ứng dụng đọc PDF tốt nhất trên Google Play. free PDF reader là ứng dụng văn phòng tốt nhất giúp bạn tương tác với các tập tin PDF, tài liệu PDF một cách dễ dàng và thuận tiện. Ứng dụng PDF quản lý và hiển thị tất cả các tệp PDF trên một màn hình. Bạn sẽ không cần phải tìm kiếm các tệp PDF ở khắp mọi nơi trên điện thoại của mình. Chỉ cần chọn tệp PDF bạn muốn xem và mở nó. Ứng dụng này cho phép bạn dễ dàng mở tệp PDF và trình đọc tài liệu ngoại tuyến ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào.
4.5/5 Bình chọn: 13,346
Nhà phát triển
BLUELINE STUDIO
Phiên bản
3.6.0
Cập nhật
23 tháng 9, 2021
Yêu cầu
5.0 trở lên
Dung lượng
5,3M
Tải ngay tại
Google Play

Báo cáo ứng dụng này

Thông tin ứng dụng

Trình đọc PDF – Trình xem PDF, trình đọc sách điện tử là ứng dụng đọc PDF tốt nhất trên Google Play. free PDF reader là ứng dụng văn phòng tốt nhất giúp bạn tương tác với các tập tin PDF, tài liệu PDF một cách dễ dàng và thuận tiện. Ứng dụng PDF quản lý và hiển thị tất cả các tệp PDF trên một màn hình. Bạn sẽ không cần phải tìm kiếm các tệp PDF ở khắp mọi nơi trên điện thoại của mình. Chỉ cần chọn tệp PDF bạn muốn xem và mở nó. Ứng dụng này cho phép bạn dễ dàng mở tệp PDF và trình đọc tài liệu ngoại tuyến ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào.

xem và tìm kiếm tất cả các tệp PDF bằng trình đọc PDF nhanh chóng và dễ dàng. Trình đọc PDF miễn phí này là một công cụ đơn giản nhưng mạnh mẽ để xem tất cả các tài liệu PDF ở một nơi. Trình đọc PDF tự động trích xuất tất cả trình xem tệp pdf từ bộ nhớ. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng đọc tài liệu đơn giản và hiệu quả để hỗ trợ cho công việc và học tập của mình thì trình xem pdf cho Android là một ứng dụng hoàn hảo dành cho bạn. hơn cả một ứng dụng đọc để bạn ghi chú, ghi chú rất tiện lợi và dễ dàng.

hỗ trợ đọc file PDF cực nhanh: giúp người dùng có thể tìm kiếm file PDF, đọc file PDF từ thẻ nhớ, có thể xem ngang hoặc dọc cho các thiết bị di động. ứng dụng đọc PDF nhanh tự động tìm tài liệu và biên lai ảnh và chuyển đổi chúng thành trình xem tệp PDF. Với tất cả các tính năng bạn cần trong trình đọc PDF – trình xem PDF, trình đọc sách điện tử, nó sẽ cung cấp cho bạn trải nghiệm đọc sách điện tử tốt hơn. bạn có thể quét trình đọc tài liệu và ảnh của mình để giữ bản sao kỹ thuật số của tất cả những thứ này và dễ dàng chia sẻ tài liệu PDF với người khác. bạn có thể dễ dàng đánh dấu trình xem tệp PDF bằng một tab riêng trong trình xem PDF dành cho Android. ứng dụng xem PDF miễn phí là con ngựa của bạn trong văn phòng để đọc văn bản hoặc đọc tài liệu khi tải xuống các tệp PDF.

trình xem PDF đơn giản

mở và xem nhanh các tài liệu PDF.
tìm kiếm, cuộn và phóng to và thu nhỏ.
chọn một trang hoặc chế độ cuộn liên tục.
Chế độ ban đêm / chế độ tối giúp bạn đọc vào ban đêm.
giao diện thân thiện và dễ sử dụng.
dễ dàng in và chia sẻ tài liệu PDF thông qua một ứng dụng khác.
đọc PDF như một cuốn sách.
chuyển đến trang sẽ đưa bạn đến trang mong muốn.

trình đọc PDF đơn giản

không cần internet.
chia sẻ dễ dàng tất cả các tài liệu PDF.
tìm tệp dễ dàng với chức năng tìm kiếm.
gần đây xem các tệp PDF mà không mất thời gian tìm kiếm chúng.
xóa tệp và xem chi tiết tệp PDF của bạn một cách dễ dàng.
in các tệp PDF trực tiếp từ điện thoại di động của bạn.

hỗ trợ phóng to tài liệu, đánh dấu trang và tùy chọn hiển thị màn hình để giúp bạn có trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng tệp PDF với ứng dụng PDF dành cho Android. Trình đọc PDF – Trình xem PDF, trình đọc sách điện tử là trình quản lý tệp PDF chuyên nghiệp.

liên hệ chúng tôi
cần giúp đỡ? Để lại ý kiến ​​của bạn hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ email sau:
inshorestudio@gmail.com

Có gì mới

🔴 Simple List of PDF Files
🔴 Full-screen mode to read PDF easily!
🔴 Fast Page Scrolling Horizontal and Vertical
🔴 Night mode for reading at night
🔴 File Search with the keyword
🔴 Double Tap to zoom in and zoom out
🔴 Go-to-page number directly
🔴 View page count and total pages count
🔴 Swipe Page by Page

Hình ảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *