Fika – Chat, Hẹn hò, Kết bạn

2.0.5

Fika là ứng dụng hẹn hò, kết bạn, trò chuyện và gặp gỡ người mới. Sử dụng ứng dụng Fika, bạn có thể dễ dàng kết nối, chat và hẹn hò những người phù hợp bạn nhất.
3.5/5 Bình chọn: 2,077
Nhà phát triển
Fika Holdings Pte Ltd
Phiên bản
2.0.5
Cập nhật
23 tháng 9, 2021
Yêu cầu
8.0 trở lên
Dung lượng
180M
Tải ngay tại
Google Play

Báo cáo ứng dụng này

Thông tin ứng dụng

Fika là ứng dụng hẹn hò, kết bạn, trò chuyện và gặp gỡ người mới. Sử dụng ứng dụng Fika, bạn có thể dễ dàng kết nối, chat và hẹn hò những người phù hợp bạn nhất.

✨Tính năng vượt trội của ứng dụng Fika ✨

🔴 100% Người dùng thật – Tất cả người dùng tham gia Fika sẽ được xác thực thủ công, không ai có thể giả mạo danh tính. Đảm bảo tính an toàn, chân thực cho người dùng.

🎉 Hộp quà bí mật – Hộp quà bí mật tặng bạn quà mỗi ngày! Hộp quà chứa những người dùng mới mỗi ngày, bạn có thể trò chuyện với họ ngay mà không cần kết đôi

💁🏻‍♀️ Bắt chuyện kiểu mới – Với mỗi kết đôi, ứng dụng hẹn hò Fika có gợi ý riêng để bạn dễ dàng bắt chuyện với nhau theo cách độc đáo nhất.

💕 Trò chuyện dễ dàng – Tính năng chat thoại, game hỏi đáp thú vị, nhiều bộ sticker dễ thương, trả lời từng tin nhắn và thả reaction, thả tim khi trò chuyện trên app Fika

🌟 Tính năng streak trong phần chat – Cho thấy 2 bạn đã kết nối, nói chuyện hàng ngày với nhau bao lâu trên app Fika và đánh dấu khoảng thời gian trò chuyện của mỗi cặp đôi

Sắp tới, ứng dụng Fika còn sẽ cập nhật 1 tính năng siêu độc đáo: Gợi ý địa điểm hẹn hò và hưởng ưu đãi tại các nhà hàng, quán cà phê. Hãy chờ đón tính năng sớm được ra mắt nhé!

Tại sao bạn nên sử dụng app Fika?

Ứng dụng Fika là 1 nền tảng thông minh có thể giúp bạn dễ dàng kết nối với những người bạn mới, hẹn hò và gặp gỡ, mở rộng mối quan hệ thú vị. Hiện tại đã có hơn 400,000+ bạn tham gia sử dụng ứng dụng Fika.

Fika có những tính năng kết bạn, hẹn hò độc đáo, an toàn, dễ dàng gặp và thêm bạn mới. Fika cập nhật ứng dụng cải thiện phiên bản mới mỗi tuần, Fika luôn lắng nghe góp ý đóng góp của tất cả người dùng & phát triển ứng dụng theo cách tốt nhất dành cho người dùng Fika

Chần chừ gì nữa, muốn kết bạn mới, hẹn hò an toàn, tải Fika ngay!

Có gì mới

Send feedback to Fika!

We now open up a feedback option in the app where you can help us on the App stores or give constructive feedback on what you want to see changed, added or removed in the app. If your feedback is good we will reward you with Fika coins to enjoy our app even more!

Thanks for being awesome and making Fika greater.

Hình ảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *